Đặt cho mình sứ mệnh góp phần nâng cao sức khỏe người Việt và chung tay vì một môi trường sống trong lành, Equanic chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền của Dropson tại Việt Nam - một trong số ít những thương hiệu hàng đầu về sản phẩm lọc nước công nghệ xanh, thân thiện với môi trường và đạt chuẩn Châu Âu.

 

 

TẦM NHÌN “Vì một môi trường sống bền vững và khỏe mạnh”.

Equanic là công ty với những định hướng chiến lược rõ ràng về nâng cao chất lượng nguồn nước thông qua việc phân phối những sản phẩm thân thiện môi trường, tiên phong mang đến cho người Việt nguồn nước trong lành, không hóa chất độc hại. Tất cả vì một Việt Nam xanh tươi, con người Việt Nam khỏe mạnh.

ĐỊNH VỊ GIÁ TRỊ

Giữa bối cảnh môi trường sống đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi những tác động của ô nhiễm, Equanic cam kết đồng hành mọi lúc, mọi nơi, cùng kiến tạo một tương lai khỏe mạnh, an toàn, đảm bảo chất lượng cuộc sống cho mỗi người dân Việt Nam. Đó chính là giá trị thương hiệu lâu dài mà tập thể Equanic đồng lòng hướng đến.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Equanic luôn đề cao lợi ích sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu và mong muốn khách hàng luôn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất với sản phẩm và dịch vụ của công ty. Chính khách hàng và sự gắn kết của khách hàng sẽ làm nên thương hiệu và là yếu tố đồng hành quan trọng khiến Equanic thêm bền vững.

TRIẾT LÍ KINH DOANH

Equanic chủ trương luôn tuân thủ đạo đức trong mọi hoạt động kinh doanh. Equanic nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất vì thước đo thành công của Equanic chính là sự hài lòng của khách hàng.

KHÁC BIỆT CỦA THƯƠNG HIỆU

Tất cả các sản phẩm Equanic phân phối tại thị trường Việt Nam đều hướng tới mục tiêu duy nhất nâng cao sức khỏe của người tiêu dùng Việt. Điểm độc đáo của các sản phẩm đến từ Equanic đề cao tính năng tiện dụng, sức khỏe và đặc biệt luôn tích hợp những công nghệ tối tân để tạo sự khác biệt với những sản phẩm khác trên thị trường.

VĂN HOÁ DOANH NGHIỆP

Equanic xây dựng văn hóa doanh nghiệp dựa trên tinh thần chuyên nghiệp, hợp tác, tự tin, sáng tạo với tất cả các khách hàng, đối tác, đồng nghiệp để hướng đến một môi trường làm việc hoàn hảo, thịnh vượng và chạm đến trái tim người tiêu dùng.

EquanicVN