DROPSON được thành lập vào năm 2001 bởi đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm xử lý nước đến từ Pháp và Tây Ban Nha.

Trụ sở chính của Dropson được đặt tại Tây Ban Nha, chủ yếu khai thác mạnh vào hướng sản xuất và xuất khẩu. Các dòng sản phẩm lọc nước của Dropson đã có mặt tại hơn 40 quốc gia trên thế giới. Riêng lon lọc nước Dropson luôn được người tiêu dùng đón nhận, đánh giá cao và lượng tiêu thụ luôn vượt nguồn cung.

Tại các nước đang phát triển tại Châu Á nói chung & Việt Nam nói riêng, sự phát triển của thị trường và những thay đổi lớn của môi trường sống đã, đang và sẽ khiến cho các công ty kinh doanh trong lĩnh vực xử lý nước buộc phải áp dụng những công nghệ tối tân trong việc mang đến cho khách hàng nguồn nước sạch, an toàn như một điều tất yếu.

Hiểu được nhu cầu thị trường, Dropson không ngừng đầu tư phát triển những nền tảng công nghệ, các giải pháp tối ưu có tính ứng dụng cao trong việc lọc nước, làm mềm nước. Dropson tự hào cho ra đời các sản phẩm công nghệ xanh, thân thiện môi trường. 

Dropson mong muốn tạo ra những giá trị thiết thực cho mọi người thông qua việc áp dụng công nghệ hiện đại, chăm sóc sức khỏe và tôn trọng hệ sinh thái.

Có thể tham khảo thêm thông tin tại website chính thức của Dropson: https://www.dropson.es/ 

Tại Việt Nam, các sản phẩm lọc nước đến từ thương hiệu Dropson đang được phân phối độc quyền bởi Equanic.

EquanicVN