NGÀY NƯỚC THẾ GIỚI 22/3 - VALUING WATER

23/03/2021 04:04

Celebration of World Water Day 2021 – Valuing Water | UN-Water

Ngày Nước thế giới được tổ chức vào ngày 22 tháng 3 hàng năm nhằm nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của nước trên toàn thế giới. 

Với trọng tâm cốt lõi là thúc đẩy các hành động để đạt được Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDG) 6: Nước và vệ sinh cho tất cả mọi người vào năm 2030, năm nay, chủ đề Ngày nước thế giới có tên gọi "Valuing Water” – Đề cao giá trị nguồn nước, tập trung vào việc tôn vinh giá trị của nước và nâng cao nhận thức cộng đồng về cuộc khủng hoảng nước toàn cầu.

Nước là yếu tố không thể thiếu và có giá trị to lớn trong đời sống hàng ngày. Bên cạnh đó, nước cũng đóng vai trò thiết yếu để phát triển các ngành công nghiệp và nông nghiệp. Nếu không có sự hiểu biết toàn diện về giá trị thực sự, đa chiều của nước, chúng ta sẽ không thể bảo vệ nguồn tài nguyên quan trọng này một cách tốt nhất.

Nhận thức được vấn đề đó, Dropson đã cho ra đời những sản phẩm như máy làm mềm nước và lon lọc nước cùng thương hiệu với công nghệ màng lọc vi phân sợi thực vật đột phá cùng chất lượng nước sau lọc vượt trội được kiểm định bởi các Tổ chức uy tín thế giới, Dropson giúp người tiêu dùng nâng cao chất lượng nguồn nước ngay tại vòi, tối ưu hóa từng giọt nước để mang lại sức khỏe cho khách hàng.

Dropson tự hào là người bạn luôn đồng hành cùng người tiêu dùng Việt Nam chung tay hưởng ứng Ngày nước thế giới 22/3: Nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi người về việc bảo vệ nguồn nước và sử dụng nước sạch hiệu quả.

BÌNH LUẬN CỦA BẠN
EquanicVN