LON LỌC NƯỚC DROPSON PHÁT MINH ĐỘT PHÁ GIẢM RÁC THẢI NHỰA

02/11/2021 09:34

Ý TƯỞNG SÁNG TẠO SẢN PHẨM DROPSON ĐƯỢC PHÁT TRIỂN BỞI MỘT NHÓM NHÀ KHOA HỌC TÂY BAN NHA & PHÁP

Ngày nay, rác thải nhựa là một tác nhân ảnh hưởng đến môi trường cực kỳ nghiêm trọng. Các tác nhân đã được chứng minh bởi các nghiên cứu khoa học và cũng rất dễ nhận thấy trong thực tiễn đời sống. Chính vì vậy, Dropson đã sáng tạo ra một sản phẩm Lon lọc nước nhằm làm tăng tỉ lệ sử dụng nước máy để uống thay vì sử dụng nước uống đóng chai.

Một sản phẩm Lon lọc nước Dropson có thể lọc được 300L nước uống trực tiếp từ vòi nước máy ngay tức thì. Không cần sử dụng điện, không thêm hoá chất sau lọc, loại bỏ hoàn toàn mùi Clo dư mang lại hương vị hoàn toàn tuyệt hảo.

Với cấu tạo dạng lon nhỏ gọn và tiện dụng. Lon lọc nước phù hợp với hầu hết tất cả các loại đầu vòi nước máy hiện nay trên thị trường với kích thước tiêu chuẩn 2,4cm hoặc giao động từ 2cm - 3cm.

Lon lọc có khả năng lọc được 300L nước, với mức sử dụng thông thường cho một gia đình từ 3-4 người có thể lên đến 2 tháng. Sau khi sử dụng vỏ lon từ nhựa ytế hoà toàn có thể tái chế. Lõi lọc từ vi sợi thực vật có thể dùng để bổ sung chất hữu cơ như 1 loại phân bón cho cây trồng trong nhà.

DROPSON - MỘT THƯƠNG HIỆU UY TÍN ĐẾN TỪ CHÂU ÂU

DROPSON là một Công ty đến từ Tây Ban Nha với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm xử lý nước sạch với công nghệ hiện đại và thân thiện với môi trường.

Lon lọc nước Dropson được sản xuất 100% tại Tây Ban Nha. Hiện nay đã được phân phối trên 40 quốc gia trên thế giới phần lớn ở Châu Âu và Việt Nam.  Chất lượng sản phẩm đã được kiểm nghiệm bởi SGS -  tổ chức uy tín hàng đầu thế giới về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.

VẬT LIỆU SINH HỌC & BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

 

Sản phẩm Lon lọc nước được cấu tạo bao gồm phần vỏ được làm từ nhựa Y Tế an toàn cho sức khoẻ & có thể tái chế sau khi sử dụng. Mỗi Lon lọc nước chỉ sử dụng 85gb nhựa có thể lọc đến 300L nước, tương đương với 200 chai nhựa loại 1,5 lít & 600 chai nhựa loại 0,5 lít. Điều này có thể giảm đến 7kg nhựa thải ra môi trường. Giảm đến 99% lượng khí CO2 thải ra trong quá trình sản xuất và tái chế.

Với mỗi Lon Lọc Nước Dropson là một anh hùng của biển cả được công nhận bởi tổ chức Ambiente Europeo trong dự án được kết  hợp bởi Dopson & Marsana. Bởi việc giảm thiểu rác thải nhựa đến hệ sinh thái biển.

BÌNH LUẬN CỦA BẠN
EquanicVN