Hiện nay, ô nhiễm môi trường đang là chủ đề rất nóng và nhận được sự quan tâm lớn từ phía người dân. Tác hại của môi trường mang đến nhiều vấn đề về sức khỏe nghiêm trọng, đặc biệt là ô nhiễm nguồn nước. Để đáp ứng nhu cầu lọc nước tại thị trường Việt Nam, Equanic tự hào là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm lọc nước đến từ Dropson – Chuyên gia hàng đầu Tây Ban Nha đem đến giải pháp lọc nước tiên tiến với công nghệ đột phá.

CẤU TRÚC MÀNG LỌC VI PHÂN 100% NGUỒN GỐC THỰC VẬT

Lon lọc Dropson sở hữu hệ thống lọc nước duy nhất có cấu trúc màng lọc vi phân, được cấu tạo từ các vi sợi có nguồn gốc thực vật, hạt vi than hoạt tính và các yếu tố kìm khuẩn tự nhiên, chúng bảo vệ nước khỏi các hạt hữu cơ vi lượng gây hại cho cơ thể.

GIỮ LẠI TỐI ĐA KHOÁNG CHẤT CÓ LỢI CHO SỨC KHỎE

Khác với một số công nghệ lọc hiện nay đưa khoáng chất nhân tạo vào công đoạn sau lọc, lon Dropson sử dụng công nghệ lọc vi sinh.

  • Giữ lại các khoáng chất tự nhiên có lợi cho sức khoẻ sẵn có trong nước như: Canxi, Magie và Bicarbonate…để bổ sung cho các quá trình Hydrat hoá (Hydrat hoá là trạng thái giữ nước sẽ giúp cho da được căng mọng và tràn đầy sức sống). Vì vậy, đây là công nghệ được sử dụng cho việc chăm sóc da trên rất nhiều hệ thống Spa tại Châu Âu.
  • Lon lọc nước Dropson tự hào mang lại nguồn nước uống liền sau lọc hoàn hảo mà không cần đưa thêm các khoáng chất nhân tạo vào công đoạn sau lọc.

Đồng thời loại bỏ được:

  • Clo và Chloramine, Clo hữu cơ, kim loại nặng (Chì, Đồng, Nhôm, Sắt, Mangan, Asen)
  • Amoni: gây ung thư và các bệnh nguy hiểm khác
  • Các chất ô nhiễm công nghiệp và nông nghiệp: thuốc tẩy, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, thuốc diệt côn trùng
  • Các hạt vi nhựa siêu nhỏ.

Bên trong lon lọc sử dụng công nghệ lọc 100% có nguồn gốc tự nhiên bằng nguyên liệu sinh học.

Vi sợi thực vật và hạt vi than hoạt tính giúp loại bỏ các chất gây ảnh hưởng đến mùi vị của nước.

Tác dụng kìm khuẩn tự nhiên gây ức chế sự phát triển của vi khuẩn và không làm mốc lõi bên trong lon lọc. Bên cạnh đó, vỏ lon được làm từ nhựa y tế cũng sẽ hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn từ bên ngoài.

CÔNG NGHỆ ƯU VIỆT CHO HIỆU SUẤT LỌC MẠNH MẼ

Sở hữu công nghệ tối tân có kích thước nhỏ gọn nhưng hiệu suất lọc tối đa ước tính lên đến 300L, lon lọc nước Dropson cho ra nguồn nước tuyệt hảo ngay tức thì đáp ứng nhu cầu nước sạch cho cơ thể và nhu cầu sử dụng sinh hoạt gia đình.

THEO DÕI THỜI GIAN SỬ DỤNG BẰNG SMART PHONE

Ứng dụng “Dropson Control” được cài đặt dễ dàng và nhanh chóng trên các nền tảng Android & IOS.
“Dropson Control” sẽ đồng hành cùng bạn vì ứng dụng có thể tính toán lượng nước cần thiết cho cơ thể mỗi ngày theo từng nhu cầu khác nhau.

Nếu bạn là người quan tâm đến sức khoẻ thì việc uống đủ 2L nước mỗi ngày sẽ giúp bạn có thể khoẻ mạnh, đầy năng lượng. “Dropson Control” cùng bạn theo dõi số ngày sử dụng sản phẩm của lon lọc để chủ động thay thế lon.

Hãy luôn cung cấp đủ nước để đảm bảo sức khỏe của bạn và gia đình.

ĐƯỢC CHỨNG NHẬN BỞI SGS – SỞ Y TẾ HÀ NỘI - VIỆN PASTEUR TP.HCM

Chất lượng nước sau lọc đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm Châu Âu, được SGS – Đơn vị kiểm định uy tín của Thụy Sĩ, Sở Y tế Hà Nội & Viện Pasteur TP.HCM chứng nhận.

SGS

SGS (viết tắt của Société Générale de Surveillance SA) thành lập vào năm 1878, trụ sở tại Thụy Sỹ, là tổ chức chứng nhận đáng tin cậy, chính trực bậc nhất quốc tế. Các sản phẩm được cấp chứng nhận SGS là sản phẩm đạt tiêu chuẩn về sức khỏe và an toàn với người sử dụng.

Sở y tế Hà Nội

Là cơ quan chuyên môn thuộc UBND TP Hà Nội, có tư cách pháp nhân & chịu sự chỉ đạo, hướng dẫn, thanh tra, kiểm tra về chuyên môn, nghiệp vụ của Bộ Y tế. Là đơn vị có chức năng tham mưu, giúp UBND Thành phố quản lý nhà nước về chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ người dân.

Viện Pasteur TP.HCM

Viện Pasteur TP.HCM là đơn vị kiểm nghiệm thuộc top đầu 20 tỉnh phía Nam (Lâm Đồng đến Cà Mau). Đây là nơi tập trung đội ngũ y bác sĩ, các nhà nghiên cứu giỏi, có nhiệm vụ nghiên cứu khoa học, chỉ đạo các chuyên ngành vi sinh y học, dịch tễ học, miễn dịch…Các mẫu nước xét nghiệm qua viện Pasteur TP.HCM buộc phải tuân thủ theo quy trình nghiêm ngặt với 18 chỉ tiêu (màu sắc, mùi vị, độ Ph, và các chất có trong nước…). Vì vậy, chứng nhận của viện Pasteur TP.HCM được người tiêu dùng luôn tin tưởng và đánh giá cao.

 

 

 

 

 

 

EquanicVN