“BÍ KÍP” TIỆN LỢI TỪ LON LỌC NƯỚC DROPSON

01/02/2021 05:48

Là một sản phẩm lọc nước mới tinh tại thị trường Việt Nam, ngay từ lần đầu tiên ra mắt, lon lọc nước Dropson đã giành được sự chú ý lớn từ phía khách hàng. Điều gì đã thu hút người tiêu dùng đến vậy? Equanic sẽ tiết lộ ngay trong bài viết dưới đây.

“Nhỏ” nhưng “chất”!
Khi nói đến sản phẩm lọc nước, ai cũng nghĩ ngay đến những chiếc máy với kích thước lớn. Tuy nhiên, suy nghĩ đó đã đến lúc thay đổi khi lon lọc nước Dropson xuất hiện! Với hình dáng bé nhỏ không khác gì một lon nước ngọt, lần đầu tiên lon lọc Dropson phá vỡ các giới hạn kích thước dành cho sản phẩm lọc nước. Một số người tiêu dùng chia sẻ, “vóc dáng” nhỏ xinh của lon lọc nước Dropson khiến việc lọc nước trở nên dễ dàng, thú vị và sản phẩm gây được thiện cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Tính tới thời điểm hiện tại, đây là sản phẩm lon lọc nước duy nhất trên thị trường.

Equanic gửi đến bạn một số thông số cụ thể của lon lọc Dropson: 

1

Đường kính nắp

5,5 cm

2

Đường kính miệng lắp vòi

1,5 cm

3

Đường kính thân lon

8,2 cm

4

Chiều cao

11,5 cm

5

Tốc độ lọc

1 lít/phút

6

Dung tích lọc

300 lít 

7

Cân nặng

171g

8

Chất liệu

Nhựa y tế
"Tuyệt chiêu” làm chủ nguồn nước sạch dành cho các tín đồ “xê dịch”!
Nếu là một người chu đáo, bạn có thể lên kế hoạch mang theo mọi thứ cần thiết cho mỗi chuyến đi. Tuy nhiên có những điều vượt ngoài tầm kiểm soát của chúng ta như chất lượng nguồn nước tại địa phương bạn sắp đặt chân đến. Theo các nghiên cứu, điều kiện tự nhiên như cấu tạo địa chất, địa lý, khí hậu, môi trường,... đều ảnh hưởng đến chất lượng nước tự nhiên. Chúng ta không thể biết những khoáng chất nào xuất hiện trong nước hoặc thậm chí những hại khuẩn tích tụ trong đường ống lâu ngày dẫn đến chất lượng nước sử dụng ẩn chứa nguy cơ thiếu an toàn.Equanic sẽ mách bạn giải pháp để đảm bảo sức khỏe trước những nguồn nước lạ ngay bây giờ. Sản phẩm lon lọc nước Dropson ngoài ưu điểm về “ngoại hình” cùng hiệu năng “không phải dạng vừa”, lon còn lọc được rất nhiều nguồn nước như nước máy, nước giếng khoan, nước suối,… để luôn đảm bảo rằng nguồn nước bạn sử dụng sau lọc phải đạt chất lượng tốt nhất.

Hứa hẹn đây sẽ là một “bí kíp” tuyệt vời mà bạn có thể “note” vào sổ tay du lịch của mình hoặc chia sẻ với những bạn bè có cùng đam mê!04 thao tác cực đơn giản!
Khác với những hệ thống lọc phức tạp, lon lọc Dropson có thể lọc trực tiếp tại vòi, thao tác cũng rất dễ dàng giúp tiết kiệm thời gian cho người sử dụng. Equanic xin giới thiệu đến bạn vài bước cơ bản như sau:
1. Tháo nắp bảo vệ trên và dưới lon. (Lưu ý lắp lại sau mỗi lần sử dụng).
2. Tháo vòng an toàn bằng nhựa.
3. Lắp lon vào vòi dễ dàng nhờ màng silicon.
4. Nhẹ nhàng mở vòi, hứng nước vào bình/ly và uống ngay.


“Xanh hóa” cuộc sống!
Lối sống “xanh” đã trở thành “từ khóa” phổ biến tại các quốc gia top đầu thế giới khi các sản phẩm “xanh” luôn được chào đón như giải pháp góp phần giúp cuộc sống trở nên trong lành và an toàn hơn!

Theo dự báo trong một vài năm tới, xu hướng sử dụng những sản phẩm “xanh” sẽ phát triển mạnh mẽ tại các quốc gia đang phát triển, trong đó có Việt Nam. Thời điểm này, thu nhập bình quân đầu người trên đà tăng trưởng, tỷ lệ dân số trẻ và tầng lớp trung lưu dần trở thành người tiêu dùng thông thái. Đây là những đối tượng khách hàng có sự quan tâm đến sức khỏe và ý thức nâng cao chất lượng sống của mình một cách thiết thực thông qua sử dụng những sản phẩm xanh, lành mạnh với môi trường.

Lon lọc nước Dropson đã có mặt tại hơn 40 quốc gia trên thế giới và được các gia đình lựa chọn như một “cứu cánh” hiệu quả trong việc quản lý chất lượng nước sạch. Lượng nước sạch được lọc từ lon lọc nước Dropson giúp bạn không phải sử dụng những chai nhựa một cách mất kiểm soát nữa. Chúng ta có thể dễ dàng so sánh việc giảm thiểu rác thải nhựa: 1 lon (85g nhựa) ≈ 200 chai nhựa loại 1,5L (6000g).

Đặc biệt chất liệu vỏ lon 100% có thể tái chế và các thành phần bên trong lon có thể được tận dụng để trồng cây. Đây cũng là giải pháp thay thế hiệu quả nhằm giảm tác động của chất thải nhựa lên môi trường.Cảm hứng từ những sản phẩm tiện dụng mang lại nhiều lợi ích vì sức khỏe người tiêu dùng, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường giúp bạn thêm an tâm nhiều hứng khởi trong cuộc sống.

Equanic mong rằng những giá trị thiết thực đến từ lon lọc Dropson là câu trả lời tối ưu cho hành trình tìm kiếm nguồn nước chất lượng của mọi người. Chúc bạn và gia đình luôn vui khỏe với nguồn nước sạch mỗi ngày!

BÌNH LUẬN CỦA BẠN
EquanicVN