10 LÝ DO NÊN CHỌN THIẾT BỊ LÀM MỀM NƯỚC DROPSON

03/11/2021 03:10

Khi có nhu cầu về làm mềm nước cứng và thực hiện tìm kiếm giải pháp. Bạn có thể nhận được hàng trăm kết quả với hàng chục giải pháp khác nhau. Vậy đâu là giải pháp hoàn hảo nhất. Giúp bạn tiết kiệm chi phí, cho chất lượng nước sau xử lý tốt nhất. Bài viết này để mang đến 10 điểm ưu việt nhất của sản phẩm Làm mềm nước cứng Dropson để bạn có thể cân nhắc lựa chọn.

Xem thêm nước cứng là gì? làm mềm nước cứng gì?

1. TRÁNH LÃNG PHÍ NƯỚC

Một trong những điểm ưu việt của sản phẩm Dropson đó là không sử dụng hoá chất hoặc các chất phụ gia khác vào quá trình xử lý nước cứng. Điều này đồng nghĩa với việc sẽ không có nước thải ra trong quá trình xử lý so với các phương pháp sử dụng hạt nhựa. Trung bình mỗi lần tái tạo hạt nhựa của hệ thống sử dụng muối là 200 lít, quá trình này lặp lại khoảng 2 - 7 lần/ tháng. Như vậy việc sử dụng công nghệ Điện từ trường của Dropson là giải pháp tiết kiệm nước hiệu quả.

2. XỬ LÝ TUYỆT ĐỐI NƯỚC CỨNG - NGĂN CHẶN SỰ ĂN MÒN VÀ KẾT TỦA TRONG NƯỚC

Thiết bị làm mềm nước Dropson sử dụng công nghệ điện từ trường, xử lý tuyệt đối hàm lượng Ion canxin cao trong nước. Điều này loại bỏ vấn đề kết tủa tạo ra cặn trong nước bảo vệ hệ thống & thiết bị sử dụng nước của bạn. Nước cứng còn gây ra tác hại ăn mòm thiết bị khi tiếp xúc lâu ngày với các thiết bị từ kim loại gây giảm tuổi thọ thiết bị đi đang kể. 

Như vậy, đối với một thiết bị sử dụng điện từ trường như của Dropson sẽ mang lại giải pháp xử lý nước cứng gần như tuyệt đối mà không sử dụng hoá chất can thiệp vào bảo toàn 100% chất lượng nước.

3. KHÔNG CẦN BẢO TRÌ THƯỜNG XUYÊN

Theo đặc tính sử dụng của công nghệ điện từ trường tuổi thọ của sản phẩm có thể lên đến trên 30 năm. Thiết bị này có thể hoạt động ổn định mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí bảo trì hay thay thế nào thêm. Như vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về việc quên bảo trì hoặc sữa chữa ảnh hưởng tới chất lượng hoặc độ bền của như các hệ thống xử lý khác. So với các thiết bị khác có thể phải bảo trì hàng tháng, hoặc hàng năm.

4. KHOẢN ĐẦU TƯ LÂU DÀI, TIẾT KIỆM CHI PHÍ ĐẦU TƯ

Với một khoản đầu tư ban đầu vô cùng phù hợp. Sử dụng trong thời gian lên đến 30 năm mà không phát sinh thêm chi phí hàng tháng như các hệ thống khác. Thiết bị Dropson là một phương án hoàn hảo & tiết kiệm nhất. Thêm nữa thiết bị chỉ được thi công một lần hoạt động ổn định và lâu dài, không cần kỹ thuật viên phải can thiệp thêm, như vậy bạn cũng tiết kiệm được một phần chi phí về nhân công trong việc vận hành, bảo trì, sửa chữa.

5. THIẾT BỊ DROPSON HOẠT ĐỘNG VÔ CÙNG TIẾT KIỆM

Mức tiêu thụ điện năng của sản phẩm chỉ từ 5w h - 40wh (tuỳ vào công suất máy & công suất tiêu thụ). Như vậy với mức sử dụng thông thường chỉ tiêu tốn điện năng như một thiết bị chiếu sáng công nghệ Led.

Để đạt được điều này, thiết bị làm mềm nước Dropson đã áp dụng công nghệ hiện đại và tối ưu mức chuyển đổi năng lượng tiêu thụ và hiệu năng. Rất ít phát sinh nhiệt trong quá trình sử dụng.

6. KÉO DÀI TUỔI THỌ THIẾT BỊ

Từ một thiết bị nhỏ nhất như vòi sen, vòi bồn rửa cho đến các thiết bị mắc tiền như máy giặt, máy làm đá hay cả một hệ thống xử lý nước của 1 toàn nhà đều được bảo vệ.

Xử lý hoàn toàn nước cứng đảm bảo cho bạn có thể kéo dài tuổi thọ của thiết bị đến tối đa. Tránh tình trạng kết tủa gây tắc nghẽn hệ thống ống dẫn, thiết bị sử dụng nước. Hệ thống nồi hơi, hệ thống giải nhiệt, ...

7. LẮP ĐẶT VÔ CÙNG DỄ DÀNG

Một thiết bị với kích thước nhỏ gọn. Nguyên lý lắp đặt vô cùng đơn giản bao gồm: Đầu nước vào và đầu nước ra. Ngoài ra thiết bị còn nhiều ưu điểm khác như:

Nhỏ gọn không chiếm diện tích thi công lắp đặt.

Không cần kết nối đường nước thải.

Có kèm bộ lọc thô trước khi vào thiết bị, đảm bảo nâng cao tuổi thọ thiết bị.

8. LÀM MỀM NƯỚC CỨNG THÊM PHẦN BẢO VỆ SỨC KHOẺ

Nước cứng gây ra tình trạng kết tủa không những ảnh hưởng đến hệ thống nước hay thiết bị. Các kết tủa tồn tại trong hệ thống nước hay thiết bị còn chứa đựng nguy cơ là môi trường của các loại vi khuẩn sinh sôi trong nước. Điều này có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng nước và các nguy cơ không đáng có cho sức khoẻ. 

Cặn của các kim loại nặng, hay đá vôi cũng là một trong những tác nhân gây ra các bệnh về sỏi thận ở người.

9. CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Không như các hệ thống lọc nước khác, sẽ thải ra một lượng nước thải, hoặc các chất phụ gia sau quá trình sử dụng. Điều này cũng gây ảnh hưởng đến môi trường. Doprson sử dụng công nghệ điện từ trường với mức tiêu hao thấp, không sử dụng phụ gia, không nước thải.

10. BẢO TOÀN ĐẶC TÍNH VÀ ĐỘ TINH KHIẾT CỦA NƯỚC

Không có tác động của chất phụ gia, đồng nghĩa với việc đặc tính hoá học của nước trước và sau được bảo toàn. Thiết bị chỉ xử lý làm bất hoạt các Ion (Trung hoà Ion) gây nên nước cứng.

BÌNH LUẬN CỦA BẠN
EquanicVN